ประมวลภาพกิจกรรม ชมรม BST สานฝันเพื่อน้อง

CSR News Friday, 28 September 2018 10:34

สวัสดีค่ะ พี่ๆเพื่อนๆน้องๆชาว BSTทุกท่าน วันนี้ HRมีภาพบรรยากาศ “โครงการสานฝันเพื่อน้อง” โดยชมรมน้องใหม่ไฟแรง“ชมรม BST สานฝันเพื่อน้อง” มาให้ทุกท่านได้รับชมกัน

 

  สำหรับกิจกรรม “โครงการสานฝันเพื่อน้อง” ได้จัดขึ้นเมื่อวันที่27กันยายนที่ผ่านมา ณ โรงเรียนเทศบาลบ้านปากคลอง จังหวัดระยอง ซึ่งโครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อสานฝันให้แก่น้องๆนักเรียนในพื้นที่จังหวัดระยอง ผ่านการมอบทุนการศึกษา และมอบอุปกรณ์กีฬาให้แก่น้องๆ 

  นอกจากนี้แล้วพี่ๆจิตอาสา BSTยังได้ร่วมเล่นกีฬากับน้องๆ เพื่อให้น้องๆมีแรง-บันดาลใจที่ดีกับการออกกำลังกาย ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยรอยยิ้มและความสนุกสนานกันทุกคน เมื่อแข่งขันกีฬาเสร็จเรียบร้อยแล้ว พี่ๆก็ได้ร่วมรับประทานอาหารกับน้องๆ นับได้ว่าเป็นความทรงจำดีๆร่วมกัน และช่วยสานฝัน สร้างความสุขให้แก่น้องๆ  

  กิจกรรมครั้งนี้เกิดขึ้นได้ด้วยความตั้งใจของพี่ออด-อนุสิษฐ (MT2)ประธานชมรมและพี่วัตร-นิวัตร (MT2)รองประธาน ที่ช่วยกันสร้างสรรค์โครงการดีๆแบบนี้ขึ้นมา

  ต้องขอขอบคุณพี่ๆผู้ใหญ่ใจดี พนักงาน BSTที่ร่วมมอบทุนการศึกษาให้แก่น้องๆ และขอขอบคุณจิตอาสาทุกท่านที่เสียสละเวลามาร่วมแบ่งปันสิ่งดีๆให้แก่น้องๆ ให้สมกับคำขวํญของชมรมBST สานฝันเพื่อน้องที่ว่า  “More You Give More You Get”